Cẩm Nang Du Lịch
  DU LỊCH MỸ - PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

  Tọa lạc ở phía Tây Bắc và cách trung tâm Los Angeles khoảng 10 miles (16 km) là phim trường của hãng Universal tọa lạc tại thành phố Universal, California. Được mệnh danh là “Thủ đô giải trí của Los Angeles”, hàng năm Universal Studios mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan. 

  Khi đến Universal Studio, du khách sẽ được ngồi trên một chuyến xe điện đi qua một trong những trường quay nổi tiếng nhất của Hollywood. Khám phá và tìm hiểu tại nơi sản sinh ra nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển và trải nghiệm động đất, lũ lụt, hỏa hoạn và tất cả các hiệu ứng đặc biệt.

  Đặc biệt, du khách sẽ Cùng Optimus Prime chiến đấu trên hành trình Transformers, tròn mắt trước các hiệu ứng đặc biệt của Shrek 4-D và cảm thấy nóng ran cột sống với tàu lượn siêu tốc Jurassic Park – The Ride (Công viên Kỷ Jura) hoặc tham gia Studio tour đi một vòng phim trường trong khỏang 1 tiếng, đưa bạn đến những nơi có cảnh quay trong các bộ phim như King Kong, Người Nhện, Hàm Cá Mập, các sô biểu diễn Waterworld….

  Cánh cổng dẫn vào Universal Studios trong ánh nắng cuối hè. Đây cũng là một nơi vui chơi nổi tiếng của nước Mỹ với rất nhiều trò gây cảm giác mạnh.

  Khu vui chơi lấy chủ đề từ bộ phim hoạt hình The Simpsons. Krustyland được đặt tên theo tên chú hề Krusty nổi tiếng. Đây là một trong những khu vực có những trò chơi thu hút nhiều khách nhất Universal Studios.

  Khu vui chơi lấy bối cảnh là một phần trong loạt phim về xác ướp. Khu này gồm nhiều trò chơi có cảm giác mạnh nhất ở Universal Studios.

  Không ngạc nhiên khi nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng và vẫn duy trì như vậy cho đến ngày hôm nay. Tìm hiểu thông tin du lịch Mỹ cùng Vietcircle 

   

   

  Facebook